Cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ tốt nhất tại Hà Nội

Cho thuê văn phòng ảo tại hà nội, cho thuê chỗ ngồi để làm việc hay văn phòng làm việc chia sẻ ngày càng được nhắc đến nhiều bởi các doanh nghiệp trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài. Vậy những lý do nào khiến cho các từ khóa ấy lại đang được tìm kiếm nhiều như vậy. Hãy cùng Vietoffice tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ văn phòng mới mẻ này và cùng điểm danh các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại hà nội, văn phòng chia sẻ và trọn gói  để tìm thuê văn phòng phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

 

Dịch vụ văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo ( Virtual office ) là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức dịch vụ văn phòng cung cấp địa chỉ kinh doanh, địa chỉ giao dịch mà không cần diện tích thực.

Văn phòng ảo còn được gọi là văn phòng cho thuê với diện tích 0m2 với dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của Doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, địa chỉ nhận thư từ và các thông báo thuế, bhxh …

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình tại đó. Khách hàng cũng có thể đặt thuê thêm phòng họp để trao đổi với đối tác & chi phí thường được tính theo giờ.

Văn phòng ảo phù hợp cho các doanh nghiệp không làm việc hoặc không thường xuyên làm việc tại địa điểm đó nhưng cần một địa chỉ cụ thể để sử dụng làm pháp lý kinh doanh và mong muốn có một địa chỉ tên tuổi để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác.

Những lợi ích mà dịch vụ văn phòng ảo mang lại là gì ?

  1. Tiết kiệm tối đa chi phí
  2. Không mất thời gian xây dựng
  3. Giải quyết nhu cầu về địa chỉ kinh doanh
  4. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng

Khách hàng tìm thuê văn phòng ảo tại Vietoffice có hai hình thức chủ yếu là:

  1. Thuê văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh và đặt in hóa đơn trên địa chỉ đăng ký kinh doanh
  2. Thuê văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh nhưng không đặt in hóa đơn trên địa chỉ đăng ký kinh doanh

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà Vietoffice sẽ tư vấn và đưa ra dịch vụ phù hợp nhất nhằm tiết kiệm tối ưu nhất chi phí cho khách hàng

” Vietoffice tin rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý và chi phí, đồng thời trở nên chuyên nghiệp trong hoạt động thực tiễn và sự cảm nhận của khách hàng.”

Quý khách vui lòng tham khảo Bảng giá hoặc liên hệ để được tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất.

 

2018-08-15T10:13:04+00:00 August 4th, 2018|Góc báo chí|