Cho thuê văn phòng khởi nghiệp giá rẻ

Khởi nghiệp hay Startup đang là các từ khóa mà các bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh hay có ý tưởng kinh doanh đang tìm kiếm thường xuyên. Nó là một xu thế của những người trẻ họ có ý tưởng dám thử thách bản thân mình để tìm kiếm những cơ hội tốt cho cuộc sống. Nhưng để khởi nghiệp, bạn cần quan tâm tới rất nhiều vấn đề. Trong đó không thể thiếu địa điểm văn phòng. Vậy một dịch vụ văn phòng khởi nghiệp giá rẻ là rất phù hợp với bạn.

dịch vụ văn phòng khởi nghiệp

Theo như luật pháp quy định, mỗi công ty đều phải có một địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên để thuê một địa chỉ văn phòng theo truyền thống thì chi phí là rất lớn mà các nhà khởi nghiệp sẽ không có đủ điều kiện để chi trả vì vậy mô hình dịch vụ văn phòng khởi nghiệp giá rẻ là những gì bạn cần tìm kiếm đầu tiên. Dịch vụ văn phòng khởi nghiệp giá rẻ đã xuất hiện nhiều ở các nước phát triển, nhưng tại Việt Nam mô hình này mới chỉ xuất hiện trong những năm gần đây. Vậy thực chất của mô hình văn phòng khởi nghiệp giá rẻ này là như thế nào?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hay văn phòng khởi nghiệp giá rẻ chính là mô hình văn phòng chia sẻ, có nghĩa là công ty Doanh nghiệp bạn và các Doanh nghiệp khác cùng làm việc chung trong một không gian đã được setup sẵn.

Những tiêu chí nào để Doanh nghiệp bạn chọn được văn phòng khởi nghiệp giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội.

Vị trí dễ tìm

Vietoffice là một trong những nhà cung cấp văn phòng khởi nghiệp. Vị trí tọa lạc tại tòa nhà Sông Đà đối diện tòa nhà Keangnam đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội là một trong những vị trí đẹp giao thông thuận tiện và dễ tìm nhất Hà Nội, với địa chỉ đẹp thì Doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khách hàng không phải mất công tìm kiếm, bởi một địa chỉ dễ tìm kiếm như thế khách hàng rất tìm kiếm đến Doanh nghiệp của bạn.

Đầy đủ tiện nghi

Văn phòng của Vietoffice đã được setup đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cho một văn phòng chuyên nghiệp bao gồm máy in, máy fax, điện thoại, phòng họp máy chiếu… Doanh nghiệp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những gì mà Vietoffice mang đến khi bạn lựa chọn thuê văn phòng khởi nghiệp tại Vietoffice

Chi Phí hợp lý

Về giá cả Vietoffice tự tin là nhà cung cấp dịch vụ văn phòng khởi nghiệp giá rẻ và hợp lý nhất, chỉ với chi phí bằng 1/10 chi phí thuê văn phòng truyền thống mà bạn đã có một văn phòng hiện đại với đầy đủ mọi thứ bạn cần. Bạn chỉ cần đến ngồi làm việc mọi thứ khác Vietoffice đã thay bạn làm hết.

Với mức giá hợp lý, Vietoffice được xem là sự lựa chọn thích hợp và tin cậy nhất cho doanh nghiệp.

Vietoffice tin rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý và chi phí, đồng thời trở nên chuyên nghiệp trong hoạt động thực tiễn và sự cảm nhận của khách hàng.

để biết thêm thông tin chi tiết hay được tư vấn quý khách hàng vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để biết về các chương trình ưu đãi .

2018-06-29T11:45:19+00:00 June 29th, 2018|Góc báo chí|