Cho thuê văn phòng tại Mỹ Đình Hà Nội

Dù mô hình văn phòng truyền thống hiện vẫn chiếm ưu thế tại Việt Nam, nhưng thời gian qua, thị trường đã xuất hiện văn phòng kiểu mới như không gian làm việc chung, các mô hình văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, cho doanh nghiệp nước ngoài thuê địa chỉ làm trụ sở công ty được dự báo sẽ trở thành xu thế trong tương lai.

Loại hình này phù hợp với các doanh nghiệp khởi nghiệp và các doanh nhân trẻ, hay các nhà đầu tư nước ngoài, nên ngày càng phát triển. Câu hỏi đặt ra là liệu văn phòng kiểu mới có thể thay thế văn phòng truyền thống trong tương lai?

Một cách nhìn đúng đắn nhất chúng ta nên nhìn nhận hai phân khúc này như hai nhánh khác nhau trong quy trình “tiến hóa” của thị trường văn phòng.

Mô hình văn phòng kiểu mới ra đời như một giải pháp thay thế cho sự thiếu linh hoạt của mô hình văn phòng truyền thống, nhưng đã và đang dần biến đổi để phù hợp với những thay đổi trong cách làm việc của thế hệ lao động mới. Tại các thị trường phát triển, mô hình này vẫn đang bùng nổ và đang dần được tích hợp vào các loại hình bất động sản khác như mặt bằng bán lẻ và khách sạn thành thị, do loại hình văn phòng kiểu mới này đem đến không khí sôi động nhất định.

Mặt khác, mô hình văn phòng truyền thống cũng có thể tích hợp những yếu tố linh hoạt của mô hình văn phòng kiểu mới, tạo ra những không gian chung đa chức năng để bắt kịp với xu thế làm việc trong môi trường kết nối và mở hơn của thế hệ lao động trẻ. Sự chuyển đổi này của thị trường không nhất thiết là cuộc cạnh tranh “một mất một còn”, mà là một bài học cho những nhà đầu tư và chủ mặt bằng văn phòng để thay đổi trong bối cảnh linh hoạt đang dần trở thành yếu tố tất yếu của thị trường bất động sản trong thập kỷ tới.

với mức đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam như hiện nay. Thì văn phòng chia sẻ hay văn phòng linh hoạt là phù hợp với các nhà đầu tư thăm dò thì trường, bởi những lợi ích mà dạng mô hình văn phòng này mang lại. Không chỉ tiết kiệm chi phí thời gian mà còn được gặp gỡ trao đổi với nhiều doanh nghiệp khác trong cùng một không gian. đó có thể là nguồn khách hàng lớn nhất thay vì đi tìm kiếm khách hàng thực.

Một trong những đơn vị cho thuê văn phòng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Vietoffice sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách bởi những tiện ích mà dịch vụ Vietoffice cung cấp.

Với mức giá hợp lý, Vietoffice được xem là sự lựa chọn thích hợp và tin cậy nhất cho doanh nghiệp.

Vietoffice tin rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý và chi phí, đồng thời trở nên chuyên nghiệp trong hoạt động thực tiễn và sự cảm nhận của khách hàng

2018-05-09T12:12:11+00:00 May 9th, 2018|Góc báo chí|