Cho thuê văn phòng tại Mỹ Đình

Với nhu cầu thuê văn phòng tại Mỹ Đình ngày càng gia tăng, hàng loạt các khu văn phòng mini ra đời tại khắp các quận khác nhau. Nguồn cung về văn phòng nói chung và cho thuê văn phòng tại Mỹ Đình nói riêng hiện nay trên thị trường Hà Nội là khá lớn, ngày càng được hoàn thiện và cải tiến nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau. Mỗi khu văn phòng lại mang những đặc điểm, tính chất cùng với giá thành khác nhau. Giữa một nguồn cung lớn và đa dạng như vậy, để lựa chọn được một văn phòng tiện ích giá cả hợp lí không phải là điều đơn giản. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình, công ty mình một nơi làm việc lí tưởng?

văn phòng cho thuê tại Mỹ Đình

Cho thuê văn phòng tại Mỹ Đình

Đến với Vietoffice, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm để thuê văn phòng tại Mỹ Đình. Vậy hãy đến với Vietoffice chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

Dựa theo mục đích sử dụng Vietoffice xin giới thiệu đến quý khách hàng các lựa chọn mà Vietoffice đang phục vụ các khách hàng.

  1. Văn phòng ảo

Thuê văn phòng ảo là phương án giúp các chủ doanh nghiệp giải quyết được bài toán nan giải về chi phí, thời gian, nhân lực được đặt ra khi thành lập doanh nghiệp.Thay vào đó, khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ có được một địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh hợp pháp và được đặt văn phòng đại điện, địa điểm giao dịch với khách hàng ngay trung tâm với mức chi phí cực kỳ thấp chỉ 10 -15% chi phí mà chủ doanh nghiệp dự định bỏ ra khi thuê mặt bằng tương tự.

  1. Văn phòng chia sẻ

Hay còn được gọi một cách dễ hiểu hơn là cho thuê chỗ ngồi làm việc. là một nơi làm việc lý tưởng với đầy đủ các trang thiết bị sử dụng cho công việc và thư giãn. Người thuê chỉ cần trả tiền cho chỗ ngồi mình làm việc và sau đó có thể sử dụng thoải mái các tiện ích chung được cung cấp sẵn.

Đội ngũ lễ tân thân thiện, nhận, gửi bưu phẩm, tiếp nước… thái độ làm việc nhiệt tình. Cơ sở vật chất của văn phòng hiện đại với đủ các hệ thống điều hòa, điện nước, internet tốc độ cao, in, photo, fax, scan,… Nội thất văn phòng đầy đủ, chỉ việc mang laptop đến và ngồi làm việc.

Cung cấp phòng họp tiện nghi với máy chiếu, bảng foocmica,…

  1. Văn phòng trọn gói

Giống như dạng văn phòng chia sẻ nhưng bạn sẽ có một phòng làm việc riêng biệt được setup bàn ghế tiêu chuẩn phòng giám đốc và các dịch vụ tiêu chuẩn một văn phòng chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn làm chủ cả một văn phòng với đội ngũ nhân viên như lễ tân và các dịch vụ văn phòng

Với mức giá hợp lý, Vietoffice được xem là sự lựa chọn thích hợp và tin cậy nhất cho doanh nghiệp.

Vietoffice tin rằng những dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý và chi phí, đồng thời trở nên chuyên nghiệp trong hoạt động thực tiễn và sự cảm nhận của khách hàng.

2018-08-28T10:07:18+00:00 August 28th, 2018|Góc báo chí|