Giới thiệu 2018-03-02T17:14:42+00:00

Giới thiệu về Vietoffice

Ghi nhận những tiện ích và hiệu quả của hình thức kinh doanh văn phòng thông minh, Vietoffice chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại phù hợp với mọi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau về địa điểm văn phòng, Vietoffice hiện diện tại hai tòa nhà văn phòng hiện đại và đẹp hàng đầu Hà Nội.

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

“Vietoffice chúng tôi là một trong những tổ chức đi đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo, phòng làm việc riêng, chỗ ngồi làm việc và dịch vụ phòng họp tại Hà Nội.”

SỨ MỆNH

“Mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp văn phòng hiệu quả với chi phí tối ưu giúp các doanh nghiệp tập trung vào kinh doanh mà không cần lo về chi phí đầu tư xây dựng văn phòng cũng như nhân viên.”

TẦM NHÌN

“Vietoffice cam kết mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp – hiện đại. Giúp các doanh nghiệp tập trung vào giá trị kinh doanh cốt lõi.”

Vietoffice là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đối tượng thích hợp là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc đối với các Doanh nghiệp mới thành lập, hoặc các doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại Việt Nam, Vietoffice cũng là lựa chọn phù hợp nhất đối với các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam. Tất cả các dịch vụ và tiện ích có sẵn trong không gian văn phòng sang trọng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Vietoffice tin rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý và chi phí, đồng thời trở nên chuyên nghiệp trong hoạt động thực tiễn và sự cảm nhận của khách hàng.

Quý khách vui lòng tham khảo Bảng giá hoặc liên hệ để được tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất.