Hỗ trợ START UP 2018-03-01T10:02:52+00:00

Hỗ trợ Startup

Có ý tưởng khởi nghiệp tốt là yếu tố cần để thực hiện giấc mơ khởi nghiệp, tuy nhiên để khởi nghiệp thành công cần hội đủ nhiều điều kiện như vốn đầu tư, kiến thức và kỹ năng kinh doanh, pháp lý kinh doanh, tiếp cận thị trường….
Do đó nếu bạn nhận được lời khuyên bổ ích từ những người có kinh nghiệp sáng lập và điều hành 1 doanh nghiệp thành công thì việc khởi nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vietoffice sẽ hỗ trợ bạn những vấn đề sau
• Tư Vấn pháp lý kinh doanh , thành lập Doanh nghiệp
Khi mới khởi nghiệp các Startup không biết về thủ tục đăng ký kinh doanh ở đâu? Chọn loại hình doanh nghiệp như thế nào? ( Hộ Doanh nghiệp cá thể, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc Công ty cổ phần) ưu và khuyết của mỗi loại hình, với từng điều kiện của mỗi nhà khởi nghiệp, Startup Now sẽ tư vấn lựa chọn loại hình phù hợp nhất. Ngoài ra nếu khởi nghiệp trong lĩnh vực sản phẩm, Startup Now sẽ tư vấn về đăng ký nhãn hiệu độc quyền, giấy công bố tiêu chuẩn sản phẩm để có thể đưa ra thị trường theo pháp luật quy định hiện hành.
• Tư vấn đặt tên công ty – Tên miền website
Một số bạn trẻ khởi nghiệp thường hay chọn tên riêng để đặt tên cho công ty hoặc đặt tên cho website của mình ( ví dụ như Điện máy Nguyễn Kim, Taxi Mai Linh..) dẫu biết rằng giá trị lõi để đưa Doanh nghiệp phát triển nằm ở ý tưởng kinh doanh và chiến lược thực hiện nhưng một tên doanh nghiệp có ý nghĩa, không trùng lặp sẽ giúp vị thế của doanh nghiệp được nâng cao và tránh nhiều rắc rối một khi doanh nghiệp đã phát triển, việc dùng tên riêng cũng sẽ phù hợp với một số lĩnh vực nhất định khi mà một thương hiệu cá nhân có ảnh hưởng đến giá trị lõi dẫn đến thành công. Starup – Now sẽ tư vấn cho nhà khởi nghiệp hiểu rõ hơn giá trị của thương hiệu.
• Đánh giá ý tưởng khởi nghiệp, lời khuyên dành cho các start-up về tính khả thi của ý tưởng
Có ý tưởng kinh doanh là tốt nhưng nếu chưa được đánh giá khả thi mà vội vàng khởi nghiệp thì cơ hội thành công không nhiều. Starup Now sẽ giúp các Startup phân tích, đánh giá giá trị của ý tưởng xem có khả thi để khởi nghiệp, nếu chưa khả thi thì thay đổi ra làm sao? ngoài ra tùy vào tính cách, năng khiếu và khả năng của các Startup mà nhà tư vấn định hướng con đường khởi nghiệp phù hợp.
• Đầu tư chi phí thực hiện ý tưởng kinh doanh khả thi
Trong cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp, bất kỳ ai cũng có thể gửi bài dự thi theo mẫu của Startup Now về ý tưởng kinh doanh của Bạn, thời gian gửi bài thi là không giới hạn. Những ý tưởng khả thi sẽ được Startup Now triển khai thực hiện và chính người có ý tưởng là cổ đông sáng lập cùng với Startup Now, ngoài ra bạn còn có được công việc phụ trách tại dự án triển khai qua ý tưởng kinh doanh của Bạn.
• Giải đáp thắc mắc cho Start-up trong quá trình khởi sự kinh doanh cần chia sẻ kinh nghiệm thực tế
Một số bạn đã kinh doanh không giới hạn độ tuổi và ngành nghề, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc trở ngại nào trong quá trình kinh doanh khởi nghiệp sẽ được chuyên viên của Startup Now giải đáp để hỗ trợ giải quyết những khó khăn của các bạn trong quá trình khởi nghiệp, ngoài ra Startup Now có 1 diễn đàn hỏi đáp kinh doanh, Bạn có thể đăng câu hỏi tại diễn đàn để nhận được câu trả lời của nhiều nhà khởi nghiệp trẻ khác.
Để tạo thêm điều kiện cho các Starup Vietoffice sẽ cung cấp cho bạn các Dịch vụ tiện ích sau khi bạn sử dụng dịch vụ văn phòng tại Vietoffice :
• Thành lập doanh nghiệp miễn phí.
• Tư vấn và kê khai thuế miễn phí trong 06 tháng đầu thành lập.
• Hỗ trợ miễn phí các form mẫu liên quan đều quản lý doanh nghiệp.
• Tư vấn pháp lý miễn phí trong năm đầu thành lập
• Giảm 40% phí thuê chỗ ngồi và phòng riêng cho 06 tháng đầu tiên.
• Giảm 20% phí cho năm thứ hai.
• Sử dụng phòng họp, phòng tiếp khách chuyên nghiệp với chi phí chỉ bằng 50% so với chi phí thuê văn phòng thông thường.

” Áp dụng cho khách hàng thuê phòng làm việc riêng 2 năm tại Vietoffice “