Văn phòng ảo giá rẻ

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập, bạn cần tìm thuê một văn phòng ảo giá rẻ, đẹp để lấy hình ảnh công ty bạn với khách hàng. Nhưng với thị trường văn phòng phát triển mạnh mẽ như ngày nay thật khó để có thể đánh giá được thế nào là văn phòng ảo giá  rẻ mà lại đẹp bởi có thể rẻ nhưng lại ở vị trí không đẹp. Hãy đến với dịch vụ văn phòng ảo của Vietoffice chúng tôi.

Tìm hiểu về địa chỉ  cho thuê văn phòng ảo giá rẻ của Vietoffice 

Điều đầu tiên muốn nói tới dịch vụ của Vietoffice là địa chỉ của Vietoffice tọa lạc tại Tòa nhà Sông Đà

Vị trí đẹp, nằm trong khu vực hành chính phía Tây thủ đô Hà Nội, tòa nhà Sông Đà có được mọi tiện ích của các tòa nhà trung tâm thương mại lớn, các khu đô thị xung quanh: Keangnam, The Garden, HH3 Mỹ Đình và gần chuỗi các ngân hàng giao dịch uy tín: BIDV, Viettin bank, GP Bank, Techcombank, Agribank…
Các trang thiết bị sử dụng tại tòa nhà Sông Đà đều được lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế: thang máy, điện dự phòng, hệ thống camera giám sát tự động, hệ thống phòng cháy chữa cháy, an ninh luôn được đảm bảo một cách tốt nhất…
Với vị trí và cơ sở vật chất hiện đại, tòa nhà được nhắc đến là một trong những điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp tìm văn phòng cho thuê phía Tây Hà Nội.

Văn phòng tòa nhà đi kèm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đối diện Keangnam 72- tòa nhà văn phòng sôi động, thuận tiện hướng trung tâm Hà Nội, dễ dàng di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài.

Đến với Dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ của Vietoffice bạn không chỉ có địa chỉ giao dịch đẹp tại tòa nhà sang trọng trong trung tâm thành phố mà bạn còn được hưởng các dịch vụ tiêu chuẩn của một văn phòng chuyên nghiệp. Chính vì thế để nói đến một văn phòng ảo giá rẻ thì bạn cần quan tâm đến địa chỉ văn phòng và dịch vụ để đưa ra một quyết định đúng đắn nhất.

Đặc biệt đến với Vietoffice chỉ với 800,000 đồng/tháng bạn đã có một văn phòng

STT Dịch Vụ 800,000 1,200,000
1 Địa chỉ giao dịch/ Đăng ký kinh doanh × ×
2 Biển hiệu công ty × ×
3 Số điện thoại/ fax chung × ×
4 Lễ tân chung × ×
5 Sảnh tiếp khách chung × ×
6 Tiếp nhận tài liệu, bưu phẩm × ×
7 Internet (Wifi) × ×
8 An ninh – Vệ sinh × ×
9 Điện – Nước ×
10 Phòng họp 5h/tháng
11 Nhận và phản hồi cuộc gọi ×
12 Điện thoại viên × ×
13 Nhận/gửi fax × ×

” Vietoffice tin rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý và chi phí, đồng thời trở nên chuyên nghiệp trong hoạt động thực tiễn và sự cảm nhận của khách hàng.”

Quý khách vui lòng tham khảo Bảng giá hoặc liên hệ để được tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất.

2018-03-09T17:17:34+00:00 March 9th, 2018|Góc báo chí|