Văn phòng dịch vụ khu vực Duy Tân Mỹ Đình

Dịch vụ cho thuê văn phòng, cho thuê văn phòng ảo khu vực Duy Tân, khu vực Mỹ Đình hiện nay có xu hướng tăng mạnh. Lý do tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn khu vực này làm địa chỉ đăng ký kinh doanh. Khu vực phía Tây( Cầu Giấy, Từ Liêm) là nơi có sự phát triển mạnh mẽ nhất trong vòng 5 năm trở lại đây, phần lớn cá tòa nhà đều được hoàn thiện và đưa vào khai thác. Đây cũng là khu vực có sự phát triển đồng bộ về hạ tầng, giao thông rộng rãi và đỡ ách tắc giao thông hơn các quận trung tâm. Việc đi lại giao dịch với các cơ quan, công ty tại khu vực trung tâm sẽ mất thời gian hơn nhưng bù lại các doanh nghiệp đặt trụ sở tại khu vực phía Tây rất dễ dàng kết nối lên các trục giao thông liên tỉnh, sân bay và các khu công nghiệp.

cho thuê văn phòng

Cho thuê văn phòng tiện ích

bên cạnh đó giá thuê cũng là một phần quan trọng khi mà các doanh nghiệp lại lựa chọn khu vực này. so với các tòa nhà tại khu vực Hoàn Kiếm thì khu vực phía tây thấp hơn khoảng 20-30% giá thuê. Hiện nay nhu cầu tìm thuê văn phòng tăng mạnh khiến diện tích văn phòng bị thu hẹp trong khi doanh nghiệp lại không cần tốn nhiều tiền cho việc thuê văn phòng, thì hình thức cho thuê văn phòng ảo hay còn gọi là văn phòng tiện ích là giải pháp tối ưu nhất. Trong khu vực phía tây thì cho thuê văn phòng ảo khu vực Duy Tân, Phạm Hùng luôn là những điểm sáng. Bởi giao thông thuận tiện dịch vụ chuyên nghiệp mà đi kèm đó là giá thuê vô cùng hợp lý đó là tất cả những gì doanh nghiệp cần.

Một trong những đơn vị cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp tại khu vực Mỹ Đình là Vietoffice. địa chỉ tại tòa nhà Sông Đà đối diện tòa nhà Keangnam một trong những khu vực đẹp nhất Mỹ Đình.

Vietoffice tin rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý và chi phí, đồng thời trở nên chuyên nghiệp trong hoạt động thực tiễn và sự cảm nhận của khách hàng.

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá hoặc liên hệ để được tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất.

2018-04-24T15:52:47+00:00 April 24th, 2018|Góc báo chí|