Văn phòng tiện ích đẹp nhất Mỹ Đình

Bạn đang có nhu cầu cần thuê một văn phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi ngay tại trung tâm thành phố, để nâng cao uy tín của công ty với khách hàng. Hãy đến với dịch vụ văn phòng tiện ích của Vietoffice chúng tôi.

Tìm hiểu về địa chỉ  cho thuê văn phòng tiện ích của Vietoffice  tại Mỹ Đình

Điều đầu tiên muốn nói tới dịch vụ của Vietoffice là địa chỉ của Vietoffice tọa lạc tại Tòa nhà Sông Đà, gồm tổ hợp 3 khối A, B, C. Có tổng diện tích sàn xây dựng ~59.869,062 m2; gồm 27 tầng cao cộng thêm 02 tầng hầm có tổng diện tích sàn xây dựng ~18.167,04 m2

Vị trí đẹp, nằm trong khu vực hành chính phía Tây thủ đô Hà Nội, Tòa nhà Sông Đà có được mọi tiện ích của các tòa nhà trung tâm thương mại lớn, các khu đô thị xung quanh: Keangnam, The Garden, HH3 Mỹ Đình và gần chuỗi các ngân hàng giao dịch uy tín: BIDV, Viettin bank, GP Bank, Techcombank, Agribank… mang lại cho tòa nhà những lợi thế nhất định. Tòa nhà văn phòng Sông Đà, bãi đỗ xe với diện tích lớn tại tầng hầm cùng hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, tiên tiến.
Các trang thiết bị sử dụng tại tòa nhà Sông Đà đều được lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế: thang máy, điện dự phòng, hệ thống camera giám sát tự động, hệ thống phòng cháy chữa cháy, an ninh luôn được đảm bảo một cách tốt nhất…
Với vị trí và cơ sở vật chất hiện đại, tòa nhà được nhắc đến là một trong những điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp tìm văn phòng cho thuê phía Tây Hà Nội.

Văn phòng tòa nhà đi kèm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đối diện Keangnam 72- tòa nhà văn phòng sôi động, thuận tiện hướng trung tâm Hà Nội, dễ dàng di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài.

Đặc biệt với chi phí 800,000 đồng/tháng bạn đã có một văn phòng đẹp ngay tại trung tâm thành Phố

STT Dịch Vụ 800,000 1,200,000
1 Địa chỉ giao dịch/ Đăng ký kinh doanh × ×
2 Biển hiệu công ty × ×
3 Số điện thoại/ fax chung × ×
4 Lễ tân chung × ×
5 Sảnh tiếp khách chung × ×
6 Tiếp nhận tài liệu, bưu phẩm × ×
7 Internet (Wifi) × ×
8 An ninh – Vệ sinh × ×
9 Điện – Nước ×
10 Phòng họp 5h/tháng
11 Nhận và phản hồi cuộc gọi ×
12 Điện thoại viên × ×
13 Nhận/gửi fax × ×

2018-03-09T17:30:37+00:00 March 5th, 2018|Góc báo chí|